Giới thiệu về Lak Beauty

Về Lak Beauty

Lak Beauty là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, với các dịch vụ nổi bật như: Phun môi, điều khắc chân mày, phun thêu chân mày… bên cạnh Lak Beauty còn cung cấp các dịch vụ khác về triệt lông, thiết kế tạo mẫu tóc.

Lak Beauty được thành lập và phát triển từ tháng 9/2021 bởi bà Nguyễn Thị Lan Anh (Lan Anh Beauty) chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Giá trị cốt lõi

 • Tận tâm

  LAK Beauty luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển bền vững.

 • Học hỏi không giới hạn

  LAK Beauty không ngừng đổi mới, cải tiến và đưa những phương pháp phun xăm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

 • Trách nhiệm

  Luôn xem vẻ đẹp của khách hàng là nhiệm vụ trọng tâm của chúng tôi. Sẵn sàng và nỗ lực giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng là tinh thần trách nhiệm mà LAK Beauty luôn hướng tới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Tầm nhìn

  LAK Beauty luôn lỗ lực để trở thành một trong những thẩm mỹ viện có dịch vụ tốt nhất về phun xăm thẩm mỹ nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác nói chung. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ LAK Beauty còn hướng tới là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm, phụ kiện phun xăm.

 • Sứ mệnh

  Kiến tạo vẻ đẹp cho khách hàng bền vững theo thời gian. Từ đó giúp khách hàng yên tâm và tự tin hơn trong cuộc sống, công việc và giao tiếp hàng ngày.

Người sáng lập Lak Beauty

Lan Anh Beauty Avatar
Lan Anh Beauty

Lak Beauty được thành lập vào tháng 09 năm 2021 bởi bà Nguyễn Thị Lan Anh (Lan Anh Beauty) với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm thẩm mỹ thực hiện hàng nghìn ca phun xăm cho các khách hàng từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bên cạnh đó đã đào tạo phun xăm thẩm mỹ cho hơn 1000 học viên.

Không chỉ dừng lạ ở lĩnh vực phun xăm Lan Anh Beaty còn có nhiều năm kinh nghiệm trong 1 số lĩnh vực khác như: Thiết kế tạo mẫu tóc, Nail, Triệt lông…

Bằng cấp, chứng chỉ:

 • Được cấp chứng chỉ đào tạo Phun thêu Thẩm Mỹ tại Trường Trung cấp Quốc Tế Hà Nội.
chứng chỉ đào tạo Phun thêu Thẩm Mỹ tại Trường Trung cấp Quốc Tế Hà Nội
Lan Anh Beauty đã được cấp chứng chỉ đào tạo Phun thêu Thẩm Mỹ tại Trường Trung cấp Quốc Tế Hà Nội
 • Được cập chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học tại Trường Trung cấp Quốc Tế Hà Nội.
Được cập chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học
Được cập chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học

Các dịch vụ phun xăm mà Lak Beauty cung cấp

Phun môi

Với kỹ thuật và thiết bị hiện đại giúp định hình môi, khắc phục triệt để những khuyết điểm của môi như: môi mỏng, bị lệch, thâm đen… giúp đôi môi trở lên căng mọng và tươi tắn tự nhiên.

Điêu khắc chân mày

Phương pháp sử dụng công nghệ gẩy sợi vi chạm lên phần lông mày thật, phương pháp này giúp mang đến cho khách hàng những sợi lông mày tự nhiên và thanh mảng như lông mày thật.

Phun thêu chân mày

Đây là phương pháp mà mực phun sẽ được đưa vào tầng biểu bì của da chân mày thông qua những loại dụng cụ chuyên dụng, có gắn đầu kim siêu nhỏ giúp lấy mực & phun mực. Với phương pháp này sẽ giúp đôi lông mày của khách hàng được tự nhiên, nhẹ nhàng và trẻ trung…

Lak Beauty tự hào là thương hiệu hàng đầu về làm đẹp nói chung và về phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực thực hiện những sứ mệnh và mục tiêu của mình để xứng đáng với tôn chỉ “Là nơi vẻ đẹp vượt thời gian”. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất và thoải mái nhất. Từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn Lak Beauty là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ trao chọn niềm tin.

Đăng ký liên hệ với Lak Beauty


Hotline: 0963.32.4996